fbpx

KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ THÊU CHƯA TỪNG CÓ TẠI VIỆT NAM - COLOREEL

 color

Công ty Ánh Vàng hân hạnh giới thiệu Máy in chỉ Coloreel - một bước tiến mới, phá vỡ mọi giới hạn màu sắc trong ngành thêu!

Công nghệ lần đầu tiên trên thế giới 

Coloreel đã làm nên lịch sử với công nghệ in màu chỉ tức thì chưa từng thấy trước đây. Bằng cách tạo màu chỉ ngay lập tức theo yêu cầu, Coloreel mở ra một thế giới mới về sáng tạo và hiệu suất sản xuất.

Một sợi chỉ. Vạn sắc màu

Khả năng sáng tạo hàng ngàn màu sắc, từ CMYK, PMS đến Pantone và tạo ra các hiệu ứng độc đáo: gradient, đa điểm, noise, sọc,...

Bảo vệ môi trường

Không chỉ về sáng tạo và hiệu suất, Coloreel còn nổi bật với cam kết bảo vệ môi trường. Bằng cách tạo màu chỉ ngay lập tức và không tạo nước thải, Coloreel giúp giảm thiểu tác động đến môi trường và tiết kiệm 97% lượng nước tiêu thụ so với các phương pháp nhuộm truyền thống. Sử dụng sợi chỉ tái chế và giảm lãng phí sợi chỉ - một bước tiến trong hành trình bền vững!

Ra mắt lần đầu tại Việt Nam

Công ty Ánh Vàng là nhà phân phối chính thức sản phẩm máy in chỉ Coloreel tại Việt Nam. Chúng tôi rất hân hạnh là người tiên phong trong việc mang đến các đổi mới sáng tạo cho ngành thêu.

Coloreel không chỉ là một sản phẩm, mà là một cơ hội để thể hiện sự sáng tạo không giới hạn về màu sắc. Hãy cùng Công ty Ánh Vàng bắt đầu hành trình khám phá thế giới thêu mới mẻ và thú vị với Coloreel ngay từ bây giờ! 

 

ÁNH VÀNG – Giải pháp tốt nhất cho mỗi khách hàng

Website: www.anhvang.com

YouTube: https://www.youtube.com/user/ctyanhvang

Hotline hỗ trợ: (028) 3811 3929 – 0888 901 538

Địa chỉ: 24 Hiền Vương, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, HCM

Go to top