fbpx

MUTOH giới thiệu hai chất lượng cao và độ phân giải cao mới

Máy in Eco-Solvent “XpertJet 1682SR/1641SR”

Nền tảng được thết kế mới đảm bảo dễ dàng bảo trì và sử dụng

MUTOH

MUTOH là hãng chế tạo hàng đầu trong dòng máy in khổ rộng và các trang thiết bị liên quan.

MUTOH hôm nay tung ra 2 máy in mới "XpertJet 1682SR/1641SR" chất lượng cao và năng xuất hơn.

Dòng máy in Eco - Solvent gồm: XpertJet 1682SR/1641SR. Nền tảng mới của dòng máy in "XpertJet" được kết hợp với dòng mực mới "MS41" Eco - Solvent của Mutoh. Với ưu điểm cải tiến khả dụng của máy in và giảm khối lượng công việc mà vẫn đảm bảo chất lượng in với năng xuất cao và dễ dàng sử dụng với người dùng.

 

xpj 1682sr xpj 1641sr

“XpertJet 1682SR" là một máy in dung môi sinh thái tốc độ cao được trang bị một bản in kép so le các đầu có khả năng tạo ra sự tăng màu mượt mà với bộ mực 7 màu (CMYK, Lc, Lm, Lk). “XpertJet 1641SR” là kiểu mực đơn màu 4 màu (CMYK) cung cấp một sự cân bằng tuyệt vời của hiệu suất, chất lượng hình ảnh và một phạm vi giá cả phải chăng.

 

Nền tảng mới từ MUTOH đã được đổi mới với giao diện hiện đại được cập nhật với kiểu dáng đẹp thiết kế màu đen cũng như các tính năng bổ sung để nâng cao trải nghiệm người và chất lượng đầu ra.

"Cơ chế áp suất đa giai đoạn" độc đáo của MUTOH tăng cường sự ổn định của phương tiện truyền thông phương tiện bằng cách chọn chế độ như "cao" cho phương tiện trơn, "mặc định (giữa)" cho PVC tiêu chuẩn tờ và các giấy tờ tổng hợp, và các cấp độ thấp cho các phương tiện truyền thông mỏng và mềm. Hơn nữa, phương tiện truyền thông có thể được giảm thiểu bằng cách hủy bỏ nhiều con lăn áp lực riêng lẻ.

 

Các tính năng của máy in của XperJet 1682SR và XperJet 1641SR

  • Cơ chế đường sắt nhôm chính xác cao - để in chất lượng cao và ổn định
  • Tự động căn chỉnh hai hướng với cảm biến màu tích hợp - tự động tiết kiệm thời gian hiệu chỉnh sắp xếp máy in, tăng dễ sử dụng
  • Cơ chế điều áp đa giai đoạn - tăng cường sự ổn định của phương tiện truyền thông cho các phương tiện khác nhau
  • Đèn LED bên trong - chiếu sáng khu vực làm việc để dễ dàng theo dõi trạng thái in
  • Chỉ báo cảnh báo LED - cho từng khe mực, hiển thị mức mực còn lại
  • Bảng điều khiển cảm ứng LED mới - bảng cảm ứng thân thiện với người dùng, chỉ hiển thị các phím cần thiết cho mong muốn chức năng
  • Trình theo dõi trạng thái MUTOH (MSM) - kiểm tra trạng thái hoạt động của máy in trong thời gian thực. MSM di động cung cấp giám sát với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng
  • Mặt bích nguồn cấp dữ liệu mới - cho phép người vận hành tải phương tiện dễ dàng. Khi mặt bích đã được gắn trước, nó trở nên dễ dàng và nhanh chóng trao đổi nhiều cuộn.

 

Loại mực dung môi sinh thái MS41 đảm bảo dễ bảo trì và cung cấp màu sắc đẹp, mịn, tươi, phổ màu rộng, độ bền vượt trội. Có sẵn 7 màu mực CMYK, Lc, Lm, Lk trong túi 1L.

Máy in XpertJet 1682SR cung cấp khả năng in chất lượng cao ngay cả khi độ phân giải giảm nhờ cấu hình 7 màu.

 

Sau khi ra mắt tại Nhật Bản, 2 dòng máy in Eco-Solvent “XpertJet 1682SR/1641SR” sẽ được phát hành tuần tự ở Mỹ, EMEA và Châu Á.

 

MUTOH cung cấp loạt máy in "XpertJet" định dạng lớn mới cho thị trường và sẽ tiếp tục nỗ lực để cung cấp hoạt động thân thiện với người dùng, chất lượng và giá trị cao cho khách hàng.

 

 

 

 

 

 
 
 
 
Go to top