fbpx

COLORJET RA MẮT SubliXpress Plus – 9000 Mét/ngày DÒNG MÁY IN CHUYỂN NHIỆT CÔNG NGHIỆP

Sau sự thành công của dòng máy in chuyển nhiệt SubliXpress, ColorJet India Ltd đã phát triển cho in chuyển nhiệt ở một tầm cao mới.

In chuyển nhiệt đang chiếm ưu thế trong lĩnh vực in kỹ thuật số, chiếm gần 50% trong lĩnh vực ngành may mặc. Thị trường in chuyển nhiệt, có giá trị 8,1 tỷ USD vào năm 2019 đang đạt tốc độ CAGR (Tỷ lệ tăng trưởng hàng năm kép) là 10,7% trong giai đoạn dự báo 2020-2025 và dự kiến ​​sẽ đạt giá trị 14,2 tỷ USD vào năm 2025. Xem xét nhu cầu Máy in chuyển nhiệt để phục vụ thị trường may mặc đang ngày càng phát triển, ColorJet đã cho ra mắt dòng máy in chuyển nhiệt SubliXpress Plus.

sublixpress plus Sublimation

SubliXpress Plus đi kèm với 8 đầu in Kyocera so le có thể in cho kích thước các giọt mực khác nhau từ 5,7 và 12 pL theo yêu cầu để tạo ra các bản in sắc nét và mịn màng. SubliXpress Plus cho hiệu suất in với tốc độ cao nhưng mức tiêu thụ mực lại tối thiểu nhất, đây là kết quả của nhiều thập kỷ nghiên cứu trong sản xuất máy in phun kỹ thuật số. Công nghệ AST™ và HSTR™ phát triển độc quyền của ColorJet được tích hợp sẵn trong máy nhằm tối ưu hóa khả năng in ấn.

ColorJet SubliXpress Plus có vị trí ưu tiên trong các dòng máy in chuyển nhiệt khổ lớn, hiện đã có các nhà đầu tư muốn sở hữu để nâng giá trị hoạt động kinh doanh của họ. ColorJet India Ltd cũng dự đoán tiềm năng phát triển bùng nổ của in chuyển nhiệt nên đã có những bổ sung trong hệ thống công nghệ để in được tốt trên các loại vải bằng polyester, dệt kim và dệt thoi.

Bất chấp tác động tiêu cực của đại dịch, ColorJet vẫn tiếp tục làm việc, sản xuất và phát triển công nghệ đột phá tiếp theo cho thị trường in chuyển nhiệt.

Công nghệ tiên tiến phù hợp với mọi loại giấy

Với chiều rộng in 1,8 m, máy có thể xử lý nhiều loại giấy từ 18 gsm trở lên.

Kẹp Lá là một ứng biến tuyệt vời khác để ngăn giấy bị cong ở các cạnh khi in. Có thể sử dụng giấy gsm thấp và khả năng in trên cuộn giấy nhỏ hơn một cách dễ dàng, nó giải quyết một số mối quan tâm thực tế lớn của các cửa hàng. Bệ chân không giữ giấy tại chỗ rộng hơn và áp suất hút có thể thay đổi.

Hệ thống sấy hai giai đoạn được cung cấp ngay sau khu vực in giúp giấy không bị nhão ngay cả khi in các mảng màu lớn.

HSTR™ (High Sense Paper Tension Regulator) phát hiện sự dao động của độ căng giấy và điều chỉnh nó gần như ngay lập tức để đảm bảo in không bị lỗi.

Tăng thời gian hoạt động của máy, sản xuất không bị gián đoạn

Máy in bao gồm các tính năng để nâng cao năng suất bao gồm cuộn nạp đường kính 900 mm, động cơ servo có độ chính xác cao và con lăn cao su lớn với trục khí nén để giữ chặt lõi cuộn giấy. Máy cũng được trang bị nhiều trục lăn chải để liên tục làm phẳng giấy khi máy di chuyển từ cuộn nạp sang cuộn xả của giấy in.

Chất lượng in cao cấp

SubliXpress Plus mới được trang bị bộ mã hóa kim loại mạ vàng để phun mực chính xác hơn ở tốc độ cao, kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra, công nghệ AST™ (Active Seaming Technology) được sử dụng để tạo ra chất lượng in vượt trội ở tốc độ cao.

Tóm lại, SubliXpress Plus là một giải pháp in chuyển nhiệt chất lượng cao, sản xuất hiệu quả để với chi phí in ấn thấp.

Go to top