fbpx
 

MUTOH cho ra đời dòng máy in phun 630mm “VJ-628MP

Phát triển cùng dòng mực đa chức năng MP31, có thể in trên nhiều loại vật liệu khác 

MUTOH INDUSTRIES LTD.

628MP intro viCÔNG TY TNHH MUTOH INDUSTRIES là một nhà sản xuất dẫn đầu trong những dòng máy in phun  khổ lớn, trực thuộc tập đoàn MUTOH HOLDING. Ngày hôm nay Mutoh trân trọng công bố việc ra đời sản phẩm mới trong dòng máy in phun 630mm, ValueJet 628MP. Thêm vào đó, dòng mực MP in được trên đa dạng các loại vật liệu khác nhau đã được cải tiến và được nâng cấp thành một dòng mực in mới - mực MP31- là một đặc trưng của máy VJ-628MP. VJ-628MP và mực MP31 có khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng đặc biệt là những cơ sở sản xuất nhỏ dạng “high-mix low-volume” (dây chuyền sản xuất có mức độ tùy chỉnh cao và sản xuất số lượng thấp) với những sản phẩm như quà tặng, sản phẩm mới lạ-độc đáo, đồ gói hàng, nhãn sticker, v…v… Được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, máy VJ-628MP còn nhiều tiềm năng chờ người sử dụng khám phá.

Máy VJ-628MP hỗ trợ cho việc in vật liệu dạng cuộn rộng 630mm, và cực kỳ thân thiện với người sử dụng.Ngoài ra, thiết bị sấy ép (platen heater) và sấy thổi (blower heater) được trang bị trong máy để cải thiện hiệu suất sấy khô.

Mực MP31 thân thiện với môi trường làm việc rất nhiều trong khi chất lượng tương đương với mực Eco-solvent ở các tính năng “Chống lại tác động xấu của thời tiết”, “Chống trầy” và “Màu ngày càng sắc theo thời gian”.

Trong khi vẫn duy trì tính tương thích với đa dạng loại vật liệu in, thì khả năng phun mực ổn định được hoàn thiện và có thể cho ra những bản in mịn, liền nét. Hơn nữa, so sánh với các dòng mực UV hiện tại, mực in MP31 tạo ra các hình ảnh mượt, không gồ ghề và thể hiện trung thực nhất kết cấu bề mặt của vật liệu in.

Mực MP rất bền chắc, chịu nhiệt và chống sự giãn nở, vì thế mực MP cho phép in và thao tác trên các vật liệu PET được sử dụng trong môi trường chân không hoặc cho in chuyển nhiệt. Nếu sử dụng 5 màu (gồm KCMY + màu trắng), thì màu trắng với độ đậm đặc cao, tạo nên độ sắc nét tuyệt vời cho màu mực in, bất kể màu nền là màu gì đi nữa.

Kính thước máy in gồm luôn cả chân: Dài:1,190mm x Rộng:690mm x Cao:1,210mm (46’’ x 27’’ x 47.6’’). VJ-628MP có thể được dùng với 5 màu (KCMY + White ink) hoặc 4 (KCMY) màu ngay khi máy được lắp đặt tại cơ sở của khách hàng.

 

<Liên Hệ>

Công Ty TNHH Điện Tử - Tin Học ÁNH VÀNG

Địa chỉ: 24 Hiền Vương, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, tp. HCM

ĐT: (84-24) 3811 3929 – Fax: (84-24) 3811 3970

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.anhvang.com

Go to top