fbpx

ce lite 50

Tập đoàn Graphtec xin trân trọng giới thiệu sản phẩm mới trong dòng máy cắt plotter: CE LITE-50. Cực kỳ hiệu quả, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí đâu tư cho những đơn vị mới khởi nghiệp, sản xuất quy mô nhỏ.

Từ trước tời giờ, Graphtec tập trung phát triển các dòng máy cắt plotter chuyên nghiệp cho những doanh nghiệp chuyên sản xuất, in ấn biển hiệu, quảng cáo. Tuy nhiên, những năm gần đây, nhu cầu về máy cắt plotter cho những đơn vị mới khởi nghiệp đang trên đà tăng dần, và những khách hàng cũ Graphtec cũng rất kỳ vọng những sản phẩm hiện tại của công ty có sự cải tiến rõ rệt về năng suất vận hành và dễ dàng sử dụng hơn.

Trước nhu cầu đó, Graphtec phát triển máy CE LITE-50 rộng 508 mm, tương thích với hầu hết những khổ in thông dụng hiện nay trên thị trường. Tốc độ cắt tối đa của máy lên đến 500 mm/giây (cho tất cả các chiều cắt). CE LITE-50 được trang bị chức năng In & Cắt với độ chính xác cao bằng phiên bản cải tiến của Công nghệ ARMS (Advanced Registration Mark Sensing System – Hệ thống nhận biết dấu cân chỉnh mở rộng). Công nghệ ARMS cải tiến này cho phép máy đọc, nhận biết được những dấu cân chỉnh trên vàng, bạc và những vật liệu bằng kim loại khác. Máy CE LITE-50 sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với yêu cầu sự hiệu quả cao trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng.

 Máy cũng được trang bị bảng điều khiển cảm ứng 4.3 rất thân thiện với người sử dụng, ngay cả với người mới vận hành máy cắt plotter lần đầu tiên. Dễ hiểu, dễ tương tác và dễ điều khiển vận hành. CE LITE-50 được lập trình với những phần mềm cải tiến, tương thích với những phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng (như Adobe Ilustrator và Corel DRAW), nên rất dễ dàng để máy tạo ra những bản thiết kế gốc. Với những thiết kế hiệu quả như vậy cùng những phụ kiện được chuẩn hóa, máy CE LITE-50 có thể được đưa vào sử dụng ngay khi vừa mới mua về.           

Tính năng nổi bật

 1. Vật in có bề rộng tối đa là 508mm, với tốc độ cắt tối đa là 500mm/ giây (cho mọi chiều cắt)
 2. Dễ vận hành với bảng điều khiển cảm ứng 4.3 inch, trình bày bằng 10 ngôn ngữ khá nhau.
  (Tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Hoa, Hàn và Nhật)
 3. Cải thiện năng suất với Chức năng In & Cắt mới.
  - In & Cắt ARMS: điều chỉnh vị trí bằng việc sử dụng dấu cân chỉnh.
  - In & Cắt đơn giản: điều chỉnh vị trí bằng việc nhận biết rìa mép của vật in.
 4. Phần mềm được lập trình hỗ trợ cho Adobe Illustrator và CorelDRAW
  - Cutting Mater4
  - Graphtec Pro Studio
  - Graphtec Pro Studio cho Mac

Thông tin chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

Go to top