fbpx

 MÁY IN PHẲNG UV-LED KHỔ 1.22m x 2.44m ĐẦU TIÊN CỦA MUTOH Máy “PerformaceJet 2508 UF”!

- Tạo ra sản phẩm in Chất Lượng Cao với Năng Suất Tối Ưu

và có Khả Năng Nâng Cấp Mở-Rộng Đa Dạng -

 

MUTOH INDUSTRIES là nhà sản xuất dẫn đầu trong ngành công nghiệp máy in khổ lớn, trực thuộc tập đoàn MUTOH, nay trân trọng ra mắt sản phẩm mới “PerfomanceJet 2508 UF” là dòng máy in phẳng UV-LED khổ 1.22m x 2.44m đầu tiên của Mutoh. Máy in này sẽ sớm được được tung ra thị trường ngành công nghiệp in ấn vào thời gian tới. Trước khi được ra mắt chính thức, máy “PJ-2508UF” đã được triển lãm tại ISA (International Sign Association) Sign Expo 2018, là một trong những triển lãm về đồ họa và bảng hiệu lớn nhất nước Mỹ, được tổ chức tại Orlando, bang Florida từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 03, năm 2018.

PJ 2058PJ 2058 Vaccum TablePJ-2508UF là model hiện đại nhất trong dòng máy in phẳng với hệ thống đầu in được nâng cấp, có thể tích hợp tới 8 đầu in cùng một lúc. Tuy nhiên, máy được thiết kể chuẩn ban đầu, với 4 đầu in lắp đặt so le nhau cũng, đã đạt được tốc độ in cao một cách ấn tượng. Bên cạnh đó, độ phân giải in tối đa có thể đạt được lên đến 600 x 1200 dpi cùng với công nghệ in tối tân nhất, PJ-2508UF có thể tạo ra các ấn phẩm có chất lượng hình ảnh xuất sắc. Dòng máy PerfomanceJet được tích hợp thiết bị Tự động xác định độ dày vật liệu in, thiết bị này có thể nhận diện vật liệu có độ dày lên đến 100mm, 50kg/m2.

PJ-2508UF còn được thiết kế chuẩn với Hệ Thống tự động gài nạp vật liệu và bàn hút-thổi chân không (vaccum table với tính năng “blow-back”), để việc điều khiển, định vị và di chuyển những vật liệu nặng một cách dễ dàng. Bàn hút-thổi chân không được chia thành 4 khu vực, có thể phù hợp với nhiều kích cỡ vật in khác nhau và cải thiện tối đa hiệu quả công việc.

PJ-2508UF sẽ giúp công ty mở rộng khả năng sản xuất, đáp ứng nhu cầu đa dạng sản phẩm của các đơn hàng, để tạo ra những sản phẩm ấn tượng, như các ấn phẩm truyền thông, các biển hệu chỉ dẫn, huân chương, bảng quảng cáo, sản phẩm đặc trưng, tem nhãn và các vật mẫu đóng gói.

 

Thông tin về Performancejet 2508UF

Đặc điểm máy in phẳng UV-LED PerformanceJet 2508UF:

 • Khả năng nâng cấp, mở rộng: Máy được thiết kế chuẩn với 4 đầu in, nhưng có thể tùy chỉnh nâng cấp lên thành 6 hoặc 8 đầu in, tùy vào sự phát triển kinh doanh của công ty bạn.

Tốc độ in cao và sản phẩm đạt chất lượng cao.

Thiết bị Xác định độ dày tự động: Máy sẽ tự động xác định độ dày của các vật in và điều chỉnh các đầu in cho việc in ấn trên các chất liệu dày đến 100 mm.

4 Khu vực trên bàn Hút-Thổi chân không (Vaccum Table): có khả năng tương thích với nhiều kích cỡ vật liệu in và nâng cao hiệu xuất vận hành.

Hệ Thống tự động gài nạp vật liệu in và bàn hút-thổi chân không (vaccum table với tính năng “blow-back”): Dễ dàng điều khiển, định vị và di chuyển vật liệu nặng.

Độ phân giải in tối đa: Độ phân giải cao nhất lên đến 600*1200dpi, tạo ra những hình ảnh với chất lượng cao và sắc nét nhất.

Mực MUTOH UV-LED Hard: 4 màu hoặc 6 màu (CMYK hoặc CMYK, Trắng và Màu phủ Varnish) – Độ bền mau cao, cho gam màu rộng, phù hợp với đa dạng vật liệu in.

Hệ thống khử tĩnh điện: Hệ thống được chuẩn hóa để có thể in lên những vật lệu dễ bị bị hỏng bởi những dòng điện chống tĩnh điện.

  

<Liên Hệt>

Công Ty TNHH Điện Tử - Tin Học ÁNH VÀNG

Địa chỉ: 24 Hiền Vương, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, tp. HCM

ĐT: (84-24) 3811 3929 – Fax: (84-24) 3811 3970

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.anhvang.com

Go to top