fbpx

Rhys Handley
Thứ ba, ngày 16 tháng 7 năm 2019

DGI sẽ phát hành hai máy in dệt mới vào cuối năm nay

DGI ra mắt dòng sp mới

Poseidon, một hệ thống máy in rộng 1.6m nhằm vào các nhà sản xuất trung cấp, sẽ xuất xưởng từ tháng 8. DGI sẽ được theo sau trong Q4 bởi Apollon, một hệ thống dệt trực tiếp 16 đầu in rộng 1,9m.

Cả hai máy sẽ được phân phối độc quyền tại Anh và Ireland bởi Sabur Ink Systems có trụ sở tại Barnsley, với Poseidon dự kiến sẽ có giá khoảng 40.000 bảng và Apollon khoảng 250.000 bảng. Lần đầu tiên được trình chiếu cho công chúng tại ITMA vào tháng trước, họ sẽ được bảo hành ba năm theo tiêu chuẩn.

Aaron Burton, giám đốc phát triển kỹ thuật số Sabur cho biết: Poseidon được phát triển để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng có khối lượng in thăng hoa từ trung bình đến cao, muốn tốc độ sản xuất của một máy in công nghiệp với đầu in Kyocera. Máy in rất thuận tiện, dễ dàng thay đổi thiết kế và công việc chạy hiệu quả.

Apollon Apollon có khả năng in lên các sợi vải tự nhiên bao gồm cả bông và lụa. Máy in DGI có một hệ thống vành đai dính để cải thiện vận chuyển phương tiện và để xử lý các loại vải đầy thách thức. Nó được phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về in ấn phản ứng với các công ty chuyển từ phương pháp in truyền thống sang kỹ thuật số.

Cả hai máy đều được nhận rất tốt với phản hồi rất tích cực. Chúng tôi có sự ra mắt chính thức của Poseidon vào ngày 30 tháng 7 tại trụ sở DGI ở Hàn Quốc với một số khách hàng ở Anh đang vui mừng khi thấy máy in mới thú vị này.

DGI đã thiết kế Poseidon để ngồi giữa FT-1608 và HSFT III trong danh mục máy in DGI. Được phát triển với thị trường đồ thể thao và tùy biến, nó có thể in với tốc độ sản xuất lên tới 120sqm / giờ.

Nó có sẵn trong một mô hình 'SE' có thêm một đầu in Kyocera cho màu sắc và mực huỳnh quang cùng với CMYK, trong khi một cuộn giấy nhỏ cho phép tải lên tới 2.500m (tuyến tính) giấy chuyển nhượng sẽ có sẵn vào cuối năm nay.

Apollon in trực tiếp đến dệt với 16 đầu in chạy mực phản ứng ở tốc độ khoảng 250sqm / giờ. Nó sẽ được nhắm mục tiêu vào các lĩnh vực trang trí thời trang và nội thất.

 

 

 

Go to top