fbpx

PRINTFUL COLOREEL SQ TEXINTEL

HWASEUNG Enterprise, một công ty sản xuất hàng đầu về giày dép, nón và dệt may, thông báo việc lắp đặt Coloreel lần đầu tiên tại Việt Nam.

Với Coloreel, HWASEUNG Enterprise tiến thêm một bước tiến trong việc sản xuất bền vững hơn. Là nhà cung cấp chính cho các thương hiệu toàn cầu hàng đầu như Nike, Adidas, Titleist và Lacoste, HWASEUNG Enterprise là thành viên ký kết Chương trình ngành công nghiệp thời trang của UNFCCC về Hành động vì Biến đổi Khí hậu và đã cam kết giảm 50% lượng khí thải nhà kính vào năm 2030.

"Thông qua việc hợp tác với Coloreel, chúng tôi đang tiến một bước quan trọng hướng tới một tương lai bền vững hơn, đồng thời mang đến cho khách hàng của chúng tôi các lựa chọn tùy chỉnh chưa từng có", ông Darren Hamilton, Giám đốc điều hành cao cấp của Bộ phận May mặc & Phụ kiện tại HWASEUNG Enterprise nói. "Sự hợp tác này củng cố cam kết của chúng tôi đối với sự đổi mới và vai trò lãnh đạo về môi trường, hình thành tương lai của ngành dệt may."

Công nghệ của Coloreel thay thế sợi chỉ được nhuộm sẵn, giảm lượng nước và chất hóa học được sử dụng trong quá trình nhuộm. Bằng cách nhuộm sợi polyester 100% tái chế, lượng nước tiêu thụ giảm ít nhất 97% so với phương pháp nhuộm truyền thống. Ngoài ra, công nghệ này giảm đáng kể lượng chỉ bị lãng phí.

Khi Coloreel ra mắt công nghệ này cho việc nhuộm sợi kỹ thuật số, mục tiêu của họ là tối ưu hóa một ngành công nghiệp đặc trưng bởi các quy trình chậm, khó khăn trong việc tạo ra các thiết kế phức tạp và sử dụng tài nguyên quá mức.

 

Nguồn: https://www.coloreel.com/articles/hwaseung-enterprise-implements-coloreel-in-vietnam/

Go to top