fbpx

ROWE PM VarioFold Compact Online Bild 1 klein

The VarioFold Compact trực tuyến tương thích với bất kỳ các máy in khổ rộng khác.

ROWE PM VarioFold Compact Online Bild 2 klein

Nhờ vào kích thước nhỏ gọn, chỉ cần không gian nhỏ tối thiểu.

ROWE VarioFold Compact Online – Giấp giấy online với mức giá offline

Niederdreisbach / Düsseldorf 31 Tháng 5 Năm 2016 Với việc tung ra sản phẩm VarioFold Compact vào năm 2015, ROWE đã giới thiệu hệ thống gấp đầu tiên trên thế giới, có thể mở rộng ra hệ thống gấp trực tuyến với chi phí tối thiểu, ngay cả khi nó đã được đưa vào hoạt động. Tại triễn lãm Drupa năm nay, chuyên gia về định dạng rộng đang giới thiệu giải pháp trực tuyến cho Compact VarioFold. Hệ thống gấp trực tuyến với mức giá hợp lý này phù hợp với bất kỳ máy in định dạng chuẩn nào. Sử dụng PREMIUM MANUAL FEED nghĩa là VarioFold Compact vẫn là một hệ thống gấp offline hoàn chỉnh ngay cả trong cấu hình online.

VarioFold Compact cung cấp cho người dùng sự an toàn tối đa cho việc đầu tư kinh doanh. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn: họ có thể bắt đầu ngay với phiên bản trực tuyến hoặc họ có thể mở rộng VarioFold Compact Offline đã cài đặt lên phiên bản trực tuyến với mức chi phí tối thiểu - đã được cấp bằng sáng chế. 
Sử dụng cầu trực tuyến, VarioFold Compact có thể kết nối tới bất kỳ các máy in khổ lớn chuẩn. Người dùng có thể tự thiết kế mô-đun để thiết lập một hệ thống gấp đáp ứng các yêu cầu cụ thể của họ. Tùy thuộc vào khối lượng gấp, họ có thể chọn lựa giữa ba khay phân phối khác nhau để chứa các tài liệu đã gấp. ROWE cung cấp các Ứng dụng và các Bộ dụng cụ khác nhau đối với việc áp dụng các chương trình gấp riêng lẻ, ví dụ như: gấp bản đồ. Điểm nổi bật đặc biệt ở đây là việc gấp giấy liên tục mà không có bất kỳ trang nào bị mở ra ở giữa – tính năng này đã được cấp bằng sáng chế..

Tương thích với bất kỳ các máy in khổ rộng chuẩn
Sử dụng Cầu Trực Tuyến 1 (Online Bridge 1) hoặc Cầu Trực Tuyến 2 (Online Bridge 2), VarioFold Compact có thể kết nối tới bất kỳ các máy in khổ lớn chuẩn. VarioFold Compact được điều khiển thông qua bộ Connection Kit trong hoạt động trực tuyến.

VarioFold Compact Online cũng tiết kiệm như bất kỳ hệ thống gấp offline chuẩn khác
Cách mạng công nghệ: nhờ ROWE, gấp giấy trực tuyến khả thi về mặt tài chính cho mọi người. Cấu trúc mô-đun giúp VarioFold Compact không đắt hơn các máy gấp offline thông thường khác.

Hai hệ thống gấp trong một nhờ vào PREMIUM MANUAL FEED
Ngay cả trong cấu hình trực tuyến, VarioFold Compact vẫn là một hệ thống gấp offline hoàn thiện. Thông minh: nhờ vào PREMIUM MANUAL FEED các tài liệu từ các máy in khổ lớn khác cũng được gấp một cách thuận tiện.

Thích hợp cho những không gian nhỏ
Máy VarioFold Compact có thể thích ứng với không gian nhỏ hẹp, hệ thống gấp trực tuyến không đối thủ. Điều này là do VarioFold Compact đòi hỏi không gian tối thiểu. VarioFold Compact Online hiện đã có mặt.

Product detail information

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4


Go to top