fbpx

Dòng máy cắt mới hiệu suất cao MUTOH ValueCut II

MUTOH INDUSTRIES LTD., một nhà sản xuất hàng đầu của máy in phun khổ rộng và máy in 3D, liên kết với MUTOH HOLDINGS CO., LTD., hôm nay đã công bố ra mắt máy cắt mới "ValueCut II" từ dòng sản phẩm ValueCut.

Dòng sản phẩm Value Cut thành công với độ chính xác và năng suất cao. ValueCut II tích hợp trong ba model với chiều rộng cắt tối đa khác nhau và được nâng cấp để tối đa hóa tính dễ sử dụng và chức năng. Bằng cách kết hợp với các máy in phun MUTOH ValueJet, ValueCut II mang đến khả năng tuyệt vời như hệ thống in và cắt hiệu suất cao giá cả phải chăng.

Mutoh Value Cut

  • VC2-600 Chiều rộng cắt tối đa 24”/610mm (chân đế và giỏ đựng vật liệu là tùy chọn)
  • VC2-1300 Chiều rộng cắt tối đa 52”/1320mm (bao gồm chân đế và giỏ đựng vật liệu)
  • VC2-1800 Chiều rộng cắt tối đa 72”/1830mm (bao gồm chân đế và giỏ đựng vật liệu)

Tính năng của ValueCut II bao gồm

1. Hệ thống cắt đường viền AASII (Hệ thống căn chỉnh tự động II)

AASII đảm bảo chất lượng cắt tốt nhất với các dấu đăng ký tự động phát hiện là điểm gốc, căn chỉnh 4 điểm, căn chỉnh phân đoạn và sao chép. Chức năng cắt đường viền liên tục được thêm vào AASII trong ValueCut II. (Chỉ hướng trục X)

2. Tốc độ cắt vượt trội

Tốc độ cắt tối đa là 60,2 chỉ (1,530mm) / giây (ở hướng 45 °) được kế thừa từ ValueCut hiện tại và nâng cao năng suất với hiệu suất vượt trội.

3. Lực cắt tối ưu

Có thể lựa chọn lực cắt từ 5g đến 600g. Máy rất dễ sử dụng vì được hỗ trợ nhiều loại vật liệu từ vật liệu mỏng đến vật liệu dày cần áp lực cắt.

4. Ba loại kết nối giao diện

ValueCut II hỗ trợ các môi trường hệ thống khác nhau với kết nối ba cổng với USB, cổng nối tiếp (RS-232C) và Ethernet. Bằng cáp Ethernet, không có giới hạn về nơi cài đặt PC, hơn nữa, có thể vận hành nhiều ValueCut II với một PC có kết nối Ethernet.

5. Cài đặt tăng tốc chuyển động Pen-up + cài đặt tốc độ phát hiện đường viền

Gia tốc chuyển động của pen-up có thể được đặt ở hai cấp độ theo từng loại vật liệu. Với chức năng này, nó có thể điều chỉnh tốc độ phát hiện đường viền được cố định theo cài đặt tốc độ pen-up / gia tốc.

6. Chức năng tắt cảm biến phương tiện

Chức năng vô hiệu hóa mới, được thêm vào cho cảm biến vật liệu trên trục lăn. Vật liệu trong suốt có thể được sử dụng dưới chế độ "Vô hiệu hóa".

7. Phần mềm cắt chuyên dụng ValueCut II, "Flex FlexSTSTER Phiên bản ValueCut" như phiên bản tiêu chuẩn

Nó cho phép tạo dữ liệu cắt và in dữ liệu cắt mà không cần phần mềm thiết kế và dễ dàng cắt dữ liệu đã tạo bằng ValueCut II.

 

Dòng máy ValueCut II được ra mắt vào ngày 8 tháng 4 năm 2019 tại Nhật Bản và sẽ được ra mắt tuần tự tại Hoa Kỳ, EMEA và Châu Á.

Go to top