fbpx

THƯ MỜI THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH BỌT XỐP - INTERFOAM 2023

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác,

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Bọt Xốp Interfoam 2023 là một sự kiện hàng đầu trong ngành công nghiệp bọt xốp, nơi hội tụ nhiều doanh nghiệp hàng đầu với đa dạng các sản phẩm và giải pháp tiên tiến trong ngành. 

Công ty Ánh Vàng vinh dự thông báo rằng chúng tôi sẽ có mặt trong sự kiện này, kính mời Quý khách hàng - Quý đối tác đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại:

? Gian hàng: Hall B1, C23

? Ngày: 23-25/08/2023

? Thời gian: 9h - 17h30

? Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Đ. Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

FB 01

Được thành lập vào năm 2002, Công ty TNHH ĐIỆN TỬ - TIN HỌC ÁNH VÀNG tự hào là nhà phân phối thiết bị, vật tư hàng đầu trong ngành in ấn, quảng cáo, bao bì và dệt may. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO MỖI KHÁCH HÀNG và đồng hành cùng khách hàng trên con đường phát triển kinh doanh trong tương lai. Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ khách hàng tận tâm và những sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế.

Trong khuôn khổ triển lãm, Công ty Ánh Vàng hân hạnh giới thiệu Máy cắt phẳng công nghiệp ACS - một giải pháp cắt công nghiệp chất lượng cao, giúp nâng cao năng suất và tối ưu hóa quy trình sản xuất. Máy cắt ACS có khả năng cắt mạnh mẽ, cắt được các chi tiết phức tạp với độ chính xác cao, đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, từ sản xuất bọt xốp (foam), bìa cứng, hộp giấy gập, sản phẩm hóa học, điện tử, điện lạnh, đến thiết bị xây dựng và biển hiệu.

Triển lãm Interfoam 2023 là cơ hội tuyệt vời để cập nhật những xu hướng mới nhất, khám phá các sản phẩm và công nghệ tiên tiến trong ngành bọt xốp. Đồng thời, trải nghiệm các ứng dụng tuyệt vời của máy cắt công nghiệp ACS tại gian hàng của Ánh Vàng. Đây cũng là dịp để mở rộng mạng lưới liên kết, tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh.

Nếu Quý khách hàng - Quý đối tác có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

☎️ Hotline: (028) 3811 3929 – 0888 901 538

? Địa chỉ: 24 Hiền Vương, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp Quý khách hàng - Quý đối tác tại triển lãm Interfoam 2023. Hãy đến và cùng chúng tôi khám phá những giải pháp và sản phẩm tiên tiến nhất trong ngành bọt xốp.

Trân trọng,

Công ty Ánh Vàng

------------------

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://bit.ly/45lFpeG

Go to top