fbpx

 bg 01

THÔNG TIN "JESTBEST"

Jetbest Corporation là tập đoàn hàng đầu thế giới về phát triển và sản xuất mực in phun cho các thương hiệu máy in lớn và máy in khổ rộng. Trụ sở chính đặt tại Tân Trúc, Đài Loan. Ngoài ra, chúng tôi được bao quanh bởi các nhà máy sản xuất thiết bị ngoại vi bán dẫn và máy tính. Bằng cách theo dõi chặt chẽ các xu hướng liên quan đến máy in và duy trì mối quan hệ kinh doanh mật thiết với các đối tác chiến lược địa phương, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng sự tiến bộ nhanh chóng trong các công nghệ liên quan đến máy in.

Jetbest Corporation là một công ty toàn diện trong ngành mực in. Với sự tập trung tập trung vào Nghiên cứu và Phát triển, chúng tôi có thể phát triển mực gốc nước, gốc dầu và dung môi. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm giá rẻ và chất lượng cao.

 

SẢN PHẨM

 

1 01 1 01 1 01

Mực UV Jetbest  phù hợp với đèn UV LED hoặc đèn UV thủy ngân. In trên sản phẩm có độ bền hơn ba năm ngoài trời. Mực Jetbest UV có khả năng chống cong vênh, hiệu suất phun và chất lượng mực ổn định.

Mực cứng được pha chế để có độ cứng và khả năng chống cồn tốt hơn, thích hợp để sử dụng trên acrylic, thủy tinh, kim loại, gạch men, nhựa, gỗ, vỏ điện thoại TPU và các vật liệu cứng khác.

Mực mềm được pha chế để có khả năng kéo dài tốt hơn, thích hợp sử dụng trên PVC, PET, backlit film, Banner flex, ốp lưng TPU di động, da PU và các vật liệu mềm khác.

 

Mực ECO-Solvent Jetbestthích hợp để in nhanh và dễ sử dụng. Nó có màu sắc sống động và không độc hại, không gây ô nhiễm, mùi thấp và thân thiện với môi trường.

Mực ECO-Solvent Jetbest được pha chế để cung cấp khả năng chống xước và chống ánh sáng tuyệt vời, có thể được áp dụng trên hầu hết các vật liệu mà không cần lớp phủ đặc biệt.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, giấy dán tự dính, vật liệu quảng cáo xe hơi và các vật tư liên quan là những ứng dụng phổ biến cho sắc tố dung môi Eco.

 

Jetbest cung cấp hai loại mực gốc nước khác nhau. Cả hai đều phù hợp với các loại máy in mực nước.

Mực Water Based Jetbest gốc nước sử dụng cho các ứng dụng trong nhà và ứng dụng ngoài trời.

Mực gốc nước có giá cả cạnh tranh với màu sắc sống động, gam màu rộng, không ô nhiễm, thích hợp cho ứng dụng giấy và vải tráng.

 

 

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN

1 01   1 01
     
1 01   1 01
Go to top