fbpx

H&M hợp tác với Coloreel để mang đến dịch vụ thêu tùy chỉnh tại Berlin

imagedesignlibrary2.png

Nhà bán lẻ thời trang toàn cầu H&M đã kết hợp cùng Coloreel để giới thiệu một phương pháp tiên tiến trong việc thêu tùy chỉnh. Quan hệ đối tác mới này giúp khách hàng ở cửa hàng H&M Alexa tại Berlin có thể làm cho quần áo của mình trở nên độc đáo với nhiều mẫu thiết kế thêu đa dạng.

Dự án này bắt đầu từ một ý tưởng thử nghiệm mới và sáng tạo tại cửa hàng do H&Mbeyond phát triển. Khách hàng có thể chọn từ thư viện nhiều mẫu thiết kế khác nhau được cập nhật hàng tuần.

Coloreel đã thay đổi cách thức thêu truyền thống, mang đến vô số màu sắc chỉ với một sợi chỉ. Công nghệ này còn giúp giảm lượng nước thải đến 97% và sử dụng chỉ tái chế, đánh dấu một bước tiến quan trọng hướng tới sản xuất thời trang bền vững hơn.

"Quan hệ đối tác của chúng tôi với Coloreel phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc nâng cao trải nghiệm mua sắm thông qua các giải pháp đổi mới," Oliver Lange, Trưởng bộ phận H&Mbeyond, chia sẻ. "Chúng tôi tin rằng với công nghệ mới này, khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị khi đến cửa hàng của chúng tôi."

H&M và Coloreel muốn tìm cách làm cho việc mua sắm trực tiếp trở nên hấp dẫn hơn và xem xét ảnh hưởng của công nghệ mới đến quyết định mua hàng của khách.

"Chúng tôi rất hãnh diện khi cùng H&M mở ra một hướng mới cho thời trang cá nhân," Mattias Nordin từ Coloreel nói. "Cùng nhau, chúng tôi đang phá vỡ giới hạn của thêu truyền thống, giúp khách hàng có thể thể hiện cá tính riêng của mình."

Dịch vụ này sẽ có mặt tại cửa hàng H&M Alexa ở Berlin vào quý 4 năm 2023. Hiện tại, dịch vụ chỉ áp dụng cho các sản phẩm có sẵn trong cửa hàng, nhưng sau này có thể sẽ thêu trực tiếp lên quần áo của khách hàng. Cách làm này không chỉ giúp quần áo được sử dụng lâu hơn mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Để xem các mẫu thêu có sẵn, hãy truy cập vào trang web coloreelberlin.com.

Nguồn: coloreel.com

Go to top