fbpx

RA MẮT MỘT SIÊU PHẨM MỚI MANG TÊN MUTOH XPERTJET 1641SR PRO TẠI VIỆT NAM

MUTOH là môt thương hiệu khá lâu đời đối với thị trường in ấn nói chung và các cơ sở, xưởng in nói riêng. Khách hàng khi đã sử dụng máy của MUTOH thì luôn đánh giá cao về chất lượng máy quá tốt, hoàn hảo và phù hợp túi tiền.

Mutoh

- Với sự phát triển, đổi mới, các nhu cầu ngày càng cao đối với lĩnh vực in ấn. MUTOH đã nghiên cứu và cho ra mắt một siêu phẩm có tên là MUTOH XPERTJET 1641SR PRO và hiện đã có mặt tại kho của Ánh Vàng.

- MUTOH XPERTJET 1641SR PRO là sự kế thừa và phát triển của MUTOH XPERTJET 1641SR trước đây đã rất nổi bật, là tiêu điểm được rất nhiều khách hàng lựa chọn đầu tư.

1641SR PRO

- Chiếc máy in mới này đây, sở hữu các đường nét thiết kế rất hài hòa – chỉn chu đến từng góc cạnh và cả những điểm tiếp giáp. Màu sắc được phối tinh tế với tone đen nhám cùng 1 dải màu hồng kéo dài chính diện của máy tạo điểm nhấn đẹp mắt.

- Các linh kiện và mực hãng đều mang một tầm chất lượng “Made in Japan” khi MUTOH XPERTJET 1641SR PRO được trang bị đầu in i1600 mới giúp tăng 11% hiệu suất in so với đầu in thường về mật độ phủ mực và cải thiện tốc độ in ấn, mực hãng MS41 có chất lượng tốt cùng chứng nhận UL GREENGUARD Gold* về độ thận thiện với môi trường và cả cho người vận hành máy. Khổ in rộng với kích thước 1625mm cho khả năng in dễ dàng với decal, tem xe, biển quảng cáo,…

- Công nghệ là điều không thể bỏ lỡ đối với MUTOH XPERTJET 1641SR PRO:
   + i-screen (Sắp xếp các điểm mực dựa trên hình ảnh thực, loại bỏ banding);
   + Dropmaster2 (Tự động căn chỉnh hạt mực trong quá trình in giúp bản in đạt chất lượng cao nhất);
   + Nozzle Area Select (Loại bỏ những tia mực bị tắt bằng cách cho bạn chọn vùng có tia mực hoạt động tốt trên đầu in để thực hiện tiếp việc in mà vẫn cho chất lượng bản in đạt chuẩn, sắc nét. Chức năng này giúp bạn có thể tiếp tục sử dùng đầu in dù đã xuống cấp, tiết kiệm được chi phí thay thế vẫn đảm bảo công việc in vận hàng tốt và không gián đoạn);
   + Feed Master; Media Tracker;…

3 01

- MUTOH XPERTJET 1641SR PRO có khổ in rộng cùng với việc sử dụng đầu in mới và hơn thế độ phân giải của chiếc máy đạt mức cao 1200dpi. Đây có thể xem là một chiếc máy in mực dầu khổ lớn rất tốt dành cho các khách hàng in ấn, gia công vì máy có thể in trên đa vật liệu, đa ngành như:
   + In biển quảng cáo, banner, poster, standee, pp mực dầu, banner, indoor/outdoor, băng rôn,…
   + Trang trí trong nhà, tranh ảnh, canvas, decal tem xe, nhãn dán, sticker,...

1 01

- Trên đây là thông tin về chiếc máy in mực dầu mới mang tên MUTOH XPERTJET 1641SR PRO, những nâng cấp sẽ mang lại cho các bạn sự tiện dụng cùng chất lượng bản in đẹp, sắc nét. Các công nghệ mới, dẫn đầu các xu hướng về in ấn so với các dòng máy trong cùng phân khúc.

- Song song đó là việc chọn nơi cung cấp máy móc – vật tư cùng là điều cần thiết. Vì nơi uy tín bạn sẽ nhận được các sản phẩm chính hãng, sự hướng dẫn, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng rất tốt. Và Công ty TNHH Điện Tử - Tin Học Ánh Vàng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy in – thiết bị - vật tư trong thị trường in ấn được rất nhiều khách hàng tin tưởng và luôn mang đến những “Giải pháp in ấn tốt nhất cho mỗi khách hàng”.

*Chứng nhận ULENG GREENGUARD là một tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi cho các chuyên gia thiết kế, người tiêu dùng để tìm ra các sản phẩm có lượng khí thải phát ra thấp giúp đảm bảo chất lượng không khí trong nhà tốt hơn. Các sản phẩm đạt được chứng nhận GREENGUARD và chứng nhận vàng GREENGUARD đã chứng minh được lượng khí thải hóa học thấp trong quá trình sử dụng bình thường. Một số sản phẩm, chẳng hạn như mực in, được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng.

Go to top