fbpx

ROWE ColorPress Bild

IIus 1.: The ROWE ColorPress Series: sự tái phát minh máy in khổ rộng.

ROWE ColorPress Bild2

IIus 2.: ROWE ColorPress với hệ thống gấp giấy ROWE VarioFold Premium: tất cả các mô-đun với giải pháp hoàn chỉnh đã được hoàn thiện trong suốt quá trình phát triển.

Xem video

Tốc độ cao, chống tia cực tím, chống thấm nước và không thể xóa nhòa - sự tái phát minh của in khổ lớn

Niederdreisbach / Düsseldorf ROWE ColorPress mới, dòng máy in định dạng khổ lớn tốc độ cao với công nghệ tối tân nhất, đang được ROWE giới thiệu tại triễn lãm quốc tế Drupa, Đức. Thiết kế hoàn toàn mới ngay lập tức đập vào mắt bạn: tối tân, hài hòa và cực kỳ cao cấp, với logo chiếu sáng hiển thị trạng thái của máy in định dạng rộng theo phong cách thân thiện. ROWE thiết kế dòng ColorPress để in khối lượng lớn. Ngay cả khi sử dụng giấy thường, tất cả các bản in đều có chất lượng rực rỡ, không thể tẩy xóa, chống tia cực tím, cũng như chống thấm nước. Chi phí vận hành máy ROWE ColorPress Series cũng vô cùng thấp (chưa có đối thủ). Thí dụ, máy in không cần loại giấy đặc biệt cho bản in poster chất lượng cao và cũng không cần phải thay đầu in. Tất cả bản in hoàn toàn khô - lý tưởng cho việc gấp giấy trực tuyến. Nhiều tính năng thêm vào dòng máy ROWE ColorPress, như vài giải pháp MFP, ba hệ thống gấp giấy trực tuyến và bộ chồng giấy mới, cùng với nhiều thứ khác.

Máy in khổ rộng ROWE ColorPress không chỉ hỗ trợ các file CAD, GIS, AEC và các ứng dụng sản xuất cho các kỹ sư, kiến trúc sư, công ty xây dựng hoặc các tổ chức công cộng, mà còn phù hợp cho việc triển khai đồ họa, các nhà cung cấp dịch vụ sao chụp, dịch vụ in nội bộ hoặc cho thuyết trình. Khách hàng muốn áp phích đầy màu sắc để trưng ngoài trời hoặc lợi nhuận bán hàng từ các bản in không mờ và chống nước đều được. Những gợn sóng trong các bản in khổ lớn chỉ còn là quá khứ nhờ vào công nghệ in mực LED mới nhất. Cả hai bản in màu và đen trắng từ dòng ROWE ColorPress đều không thể xóa được theo tiêu chuẩn ISO 12757-2 ngay cả khi sử dụng giấy thường. Điều này có nghĩa là ROWE ColorPress đáp ứng tất cả các đòi hỏi về tiêu chuẩn mà không có bất kỳ hạn chế nào. 

Có thể sử dụng tốc độ in khác nhau cho mỗi khối lượng công việc -2, 3, 4 hoặc 6 cuộn giấy tự động và khay giấy đơn
Dòng ColorPress được thiết kế cho tất cả các khối lượng in. Điều này lý giải tại sao ROWE cung cấp nhiều mô hình với tốc độ in khác nhau. Khách hàng cũng chọn lựa giữa 2, 3, 4 hoặc 6 cuộn tự động, khay phân phối giấy trước hoặc sau. Tất cả các bản in - ngay cả khi toàn bộ mặt giấy được in – đều khô và có thể gấp trực tuyến một cách hoàn hảo. Các nhà cung cấp dịch vụ sao chụp và những người dùng với khối lượng in lớn khác có thể theo cách này để tối ưu hóa tiến độ công việc của họ. Thêm vào đó, họ có thể thu được lợi nhuận từ việc sử dụng máy in khổ rộng này cũng như từ chi phí in thấp. Rowe ColorPress được vận hành với phần mềm nhận thức trực giác mà các chức năng có thể được tính để đáp ứng các yêu cầu của người dùng. Tất cả các hệ thống in màu ROWE ColorPress Systems đều có thể liên kết liền mạch với bất kỳ kiến trúc phần cứng hoặc phần mềm nhờ bộ điều khiển do ROWE phát triển.  

ROWE ColorPress – lý tưởng cho việc gấp giấy trực tuyến
ColorPress là hệ thống in đầu tiên phát triển việc gấp trực tuyến mà không có sự cố và rất an toàn:

  • Có thể in từ khổ giấy A0 đến A4. In nhiều bản A4 trong cùng một bản vẽ cũng không gặp vấn đề.
  • Tất cả các bản in – cho dù là in trên toàn bộ bề mặt - 100 phần trăm khô liền.
  • Không cần loại giấy đặc biệt để in poster, gấp giấy trực tuyến thực hiện ngay sau in. Điều này giúp chi phí in ấn giảm đáng kể.

Tất cả từ một nhà sản xuất - độ tin cậy hàng đầu
Rowe ColorPress có thể được dùng mọi lúc với giải pháp hoàn thiện in, quét và sao chép đa chức năng. ROWE đưa vào máy in một số giải pháp MFP kết hợp hoàn hảo cũng như ba hệ thống gấp trực tuyến mới VarioFold Compact, VarioFold Complete và VarioFold Premium. Lợi thế khách hàng quyết định: tất cả các chức năng trong giải pháp hoàn chỉnh đều hoàn hành hoàn hảo trong quá trình phát triển của ROWE, bao gồm cả thiết kế hiện đại. Trong tất cả các hệ thống gấp VarioFold, dễ dàng nhận biết thiết kế đặc biệt của ColorPress cũng theo tỷ lệ 1:1, do đó cả hai hệ thống đã tạo thành một đơn vị có chất lượng và giá trị cao.

Đi đầu thị trường về sự gọn nhẹ và thân thiện với môi trường
Rowe ColorPress là hệ thống in nhỏ gọn có tốc độ cao nhất trên thị trường - một lợi thế quyết định cho các không gian nhỏ. Tất cả các kiểu máy ColorPress, với cấu hình với 6 cuộn giấy, có thể dùng cho các giải pháp MFP (in đã chức năng). Ba hệ thống gấp trực tuyến hoàn toàn mới cũng góp phần vào sự nhỏ gọn tuyệt đối này. Điều này cho phép các hệ thống in khổ rộng, có thể dễ dàng tích hợp vào không gian sẵn có, cung cấp cho người dùng sự linh hoạt tối đa.
ROWE ColorPress mới không những vượt quá yêu cầu tiết kiệm năng lượng của Energy Star mà còn được sản xuất bởi ROWE tại Đức theo tiêu chuẩn môi trường cao nhất. Bắt đầu sản xuất vào năm 2017.

Go to top