fbpx

Máy in cuộn UV-LED tốc độ cao VJ-1638UR khổ 1m6 (64’’) đáp ứng nhu cầu đa dạng trong việc tạo ra những sản phẩm in ấn với màu sắc rực rỡ, mực khô nhanh chóng và không để lại những mùi hôi khó chịu.

VJ-1638UR thực sự là sự lựa chọn thông minh cho các chủ nhà in bận rộn.

 MUTOH INDUSTRIES LTD.

MUTOH INDUSTRIES LTD. là một trong những nhà sản xuất máy in phun khổ lớn hàng đầu hiện nay, trực thuộc Tổng công ty MUTOH HOLDINGS CO., LTD. Ngày hôm nay Mutoh ra mắt thị trường thương mại in ấn sản phẩm “VJ-1638UR”, dòng máy in phun khổ lớn 1m6 (64’’). Trước khi dòng sản phẩm được tung ra chính thức ở Nhật Bản, sản phẩm “VJ-1638UR” đã được triển lãm tại ISA (International Sign Association), hội chợ triễn lãm bảng hiệu và đồ họa lớn nhất nước Mĩ, được tổ chức tại Orlando, bang Florida, từ ngày 22 tháng 03 đến 24 tháng 03 năm 2018.

VJ 1638UR

Dòng máy mới “VJ-1638UR” được phát triển đặc biệt cho việc in cuộn, tạo ra những sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhưng chất lượng cao như in từ các máy UV-LED của Mutoh hiện nay. Máy VJ-1638UR được thiết kế với 2 đầu in đặt xen kẽ nhau cùng với 2 đèn UV ở 2 bên đầu in cho phép gia tăng năng suất đáng kể nhưng vẫn đảm bảo việc tạo ra môi trường sản xuất trong lành, vì mực in UV không chứa VOC (Một dạng chất hữu cơ bay hơi độc hại) như hầu hết các loại mực dầu thông dụng. Máy còn rất tiết kiệm năng lượng khi vận hành và không tạo mùi hôi khó chịu trong quá trình làm khô mực bằng đèn UV.

Mực in UV của MUTOH rất đa công năng, cho phép tạo ra những ấn phẩm quảng cáo đa dạng, phong phú. Thêm vào đó, “công nghệ làm mát máy in” (“Cool technology”) có thể giảm nhiệt độ máy in xuống đáng kể khi máy đang vận hành. Với công nghệ này, việc in lên các vật liệu nhạy cảm với nhiệt độ cao sẽ không còn là vấn đề nữa. Dòng sản phẩm này còn có thể sử dụng mực bóng (Varnish), tạo nên những những bảng hiệu quảng cáo thương hiệu chuyên nghiệp, trong khi đây là điều rất khó đối với các máy in dầu.

-- -- --

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VJ-1638 UR:

- In cuộn, tạo ra sản phẩm bằng công nghệ in UV nhưng giá cả rất cạnh tranh.

- Đầu in đôi thiết kế đặt so le nhau kết hợp với đèn UV đôi ở cả hai phía đầu in cho phép gia tăng năng suất in lên rất nhiều.

- Mực UV chính hang của Mutoh không chứa VOC, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và không tạo mùi hôi sau khi in.

- “Công nghệ làm mát in” (“cool technology”) đáp ứng cho việc in lên các vật liệu in nhạy cảm với nhiệt, cho phép đa dạng hóa nhu cầu in ấn của người sử dụng.

- Công nghệ Intelligent Interweave của Mutoh - “i-Weave UV” – cho phép tạo ra những sản phẩm in chất lượng cao.

- Chức năng ngắt giấy tự động.

- Vỏ máy có nắp đóng/mở dễ dàng, không những thuận tiện cho việc bảo dưỡng, vệ sinh máy hằng ngày, mà còn có thể mở rộng không gian làm việc.

- Sử dụng cần gạt mực có thể tháo lắp – thay thế.

- Hệ thống kiểm soát việc phun sương mực in tạo nên sự vận hành ổn định.

- Dùng mực UV MUTOH 6 màu (KCMY + White + Varnish). Mực trắng (White) giúp bạn in trên những vật liệu trong suốt và vật liệu màu. Mực bóng (Varnish) giúp bạn giảm sự gồ ghề của bản in, và tạo nên độ bóng, độ mịn cho hình ảnh.

- Chế độ in 3 lớp (WWVV + KCMY + VV) với sự gia tăng độ dày của mực varnish phát huy tối đa chất lượng của ảnh in.

- Chế độ in 5 màu KCMY+ Varnish.

 

Máy VJ-1638UR sẽ tiếp nối xuất hiện ở Mỹ, Châu Á và các nước EMEA (Châu Âu+Trung Đông+Châu Phi). VJ-1638UR có mặt chính thức ở Nhật vào tháng 5 năm 2018.


<Liên Hệ>
Công Ty TNHH Điện Tử - Tin Học ÁNH VÀNG
Địa chỉ: 24 Hiền Vương, p. Phú Thạnh, q. Tân Phú, tp. HCM
ĐT: (84-24) 3811 3929 – Fax: (84-24) 3811 3970
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.anhvang.com

Go to top