fbpx

Trophy of Top-Innovators 2017

Niederdreisbach / Überlingen 23 tháng 6 năm 2017 ROTH + WEBER GmbH là một trong những nhà cải cách hàng đầu trong khối SME của Đức. The Niederdreisbach-based company will be presented with the Top 100 award, now in its 24th year, by Ranga Yogeshwar, Professor Nikolaus Franke and compamedia. Ban giám khảo độc lập đặc biệt ca ngợi sự thành công trong những đổi mới của công ty. 

ROTH + WEBER GmbH, có trụ sở tại Niederdreisbach, chuyên về máy in khổ lớn, máy quét, hệ thống gấp, máy cắt và các giải pháp phần mềm trong xử lý tài liệu văn bản. Với đội ngũ 153 nhân viên, công ty luôn tìm kiếm những ý tưởng mới. Thí dụ điển hình, là hệ thống gấp offline hoàn chỉnh đầu tiên có thể được mở rộng sang phiên bản online, và điều này hoàn toàn làm cho thị trường ngạc nhiên. Các hộ kinh doanh gia đình hoạt động rất thành công ở 90 quốc gia, vẫn rất ngạc nhiên khi tiếp cận với giải pháp này: kể từ khi tung ra sản phẩm VarioFold Compact đã được cấp bằng sáng chế, doanh thu trong hệ thống gấp giấy đã tăng lên 300%.

Và với ROWE ColorPress mới, công ty đã tạo ra một thế hệ mới của máy in khổ rộng: chống tia cực tím, chống thấm nước và không thể xóa nhòa. Giám đốc điều hành Johannes Roth cho biết: "Chúng tôi đã phát minh lại máy in khổ rộng với loạt mô hình này.

Dễ dàng để hiểu tại sao nhà lãnh đạo công nghệ này đã đạt thành công bền vững trong suốt 60 năm qua. Đây là nhà cung cấp duy nhất trên thế giới bao quát toàn bộ phân khúc in khổ rộng, có thể tương thích hàng loạt các sản phẩm khác với một nguồn. Người quản lý Roth cùng với giám đốc Gerhard Bäcker nói: "Đó là lý lẽ thuyết phục cho khách hàng của chúng tôi”. Sự thành công của các cải tiến cũng được chứng thực bởi thực tế là trong ba năm vừa qua, họ đã được cấp bốn bằng sáng chế quốc gia và mười bằng quốc tế. Điều này giúp công ty trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu với bốn năm liền đứng đầu cuộc thi.

Cuộc thi Top 100
Từ năm 1993, compamedia đã trao giải thưởng top100 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ về những khả năng đổi mới đặc biệt với tỷ lệ thành công trên trung bình cho sự đổi mới đó. Giáo sư Nikolaus Franke đã cộng tác dự án từ năm 2002. Ông là người sáng lập và là giám đốc của Viện Doanh nhân và đổi mới thuộc Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Vienna và là giáo sư thỉnh giảng của Học viện Công nghệ Massachusetts. Ông là một trong những nhà nghiên cứu phát minh hàng đầu thế giới, đã giành được 18 giải thưởng khoa học cũng như xuất bản hơn 200 bài báo. Top 100 được dẫn dắt bởi nhà báo khoa học và người dẫn chương trình truyền hình Ranga Yogeshwar, được phối hợp với Hiệp hội thúc đẩy nghiên cứu ứng dụng Fraunhofer và Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ Đức (BVMW). Sự hỗ trợ của các phương tiện truyền thông cho cuộc thi benchmarking được cung cấp bởi nhà quản lý Magazin. Xem thêm thông tin tại địa chỉ www.top100-germany.com.

Go to top