fbpx

ĐÁNH GIÁ CÁC CÔNG NGHỆ NỔI BẬT TRÊN DÒNG MÁY XPERTJET MỚI CỦA MUTOH

Sau thời gian Ánh Vàng ra mắt 2 dòng máy MUTOH XpertJet 1341SR PRO & 1641SR PRO. Đã có rất nhiều khách hàng tìm hiểu cũng như đầu tư sử dụng phục vụ công việc in ấn của mình.

Ngoài những thông số, loại đầu in được sử dụng ra. Khách hàng cũng rất quan tâm về những công nghệ mà MUTOH đã nghiên cứu – phát triển – tích hợp vào các dòng máy Mutoh nói chung và XpertJet 1341SR PRO/1641SR PRO nói riêng.

Và sau đây, Ánh Vàng xin mời các bạn cùng tham khảo – đánh giá các công nghệ nổi bật trên dòng máy XpertJet mới của MUTOH nhé!

1 01   1. AccuFine:

Đầu in đặc biệt i1600 thế hệ mới tăng hiệu suất vượt trội so với đầu in thường về mật độ phủ mực giúp cho chất lượng hình ảnh sắc nét và đồng thời cải thiện hơn về tốc độ in ấn.

2 01   2. DropMaster2:

Công nghệ được trang bị cho đầu in thực hiện việc in một cách tự động cân chỉnh các hạt mực trong quá trình in, cho điểm rơi của hạt mực chính xác và hình ảnh đạt chất lượng cao nhất.

3 01

   3. Feed Master (Công nghệ tự điều chỉnh “cấp” vật liệu):

Thiết bị sẽ in một bản in mẫu và đọc nó bằng cảm biến, chức năng sẽ tự động dò và hiệu chỉnh cấp vật liệu giúp bản in hoàn hảo.

   4. Hiệu ứng in i-screen:

Được tạo ra từ công nghệ Intewlition Interwave của MUTOH giúp sắp xếp các điểm mực dựa trên hình ảnh thật giảm các dãy màu banding cho bản in mượt mà nhất.

4 01

   5. Nozzle Area Select (Chức năng lựa chọn tia mực):

Loại bỏ những tia mực bị tắt bằng cách cho bạn chọn vùng có tia mực hoạt động tốt trên đầu in để thực hiện tiếp việc in mà vẫn cho chất lượng bản in đạt chuẩn, sắc nét. Chức năng này giúp bạn có thể tiếp tục sử dùng đầu in dù đã xuống cấp, tiết kiệm được chi phí thay thế vẫn đảm bảo công việc in vận hàng tốt và không gián đoạn.

   6. Media Tracker (Quản lý chiều dài còn lại của vật liệu):

Chức năng cho phép in mã vạch lên mép giấy vật liệu trước khi tháo cuộn.
Khi tiếp tục sử dụng, thiết bị dò mã vạch và báo chiều dài còn lại của vật liệu, điều này giúp chủ động hơn trong việc sắp xếp các file in và đảm bảo độ dài phù hợp để thực hiện in.

5 01

Trên đây là các công nghệ nổi bật trên dòng máy XpertJet của MUTOH và còn nhiều các công nghệ khác phục vụ trong quá trình in ấn dành cho các bạn. Để tìm một chiếc máy có hiệu năng tốt cùng công nghệ thông minh thì Công ty TNHH Điện tử - Tin học Ánh Vàng với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp máy in khổ lớn trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho các bạn những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ tốt nhất.

Golden Light “Giải pháp in ấn tốt nhất cho mỗi khách hàng”

Go to top