fbpx

Khám phá máy in chỉ Coloreel & Giải pháp In chuyển nhiệt dạ quang tại VTG2023!

1-01.jpg

Công ty Ánh Vàng trân trọng thông báo về sự tham gia của chúng tôi tại Triển lãm Máy móc, Thiết bị, Nguyên phụ liệu Dệt may 2023 (VTG 2023), diễn ra từ ngày 25 đến 28/10/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

VTG 2023 là sự kiện hàng đầu trong ngành, thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hàng đầu từ trong nước và quốc tế. Đây không chỉ là cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành dệt may Việt Nam cập nhật và đổi mới máy móc, thiết bị mà còn là nơi để tiếp cận và tìm hiểu về những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Trong khuôn khổ triển lãm, Công ty Ánh Vàng tự hào giới thiệu hai sản phẩm mới, mang đến sự đột phá trong ngành thêu và in ấn:

  1. Máy in chỉ Coloreel: Công nghệ in chỉ đầu tiên trên thế giới, phá vỡ mọi giới hạn về màu sắc trong ngành thêu chỉ với một sợi chỉ trắng
  2. Giải pháp in chuyển nhiệt dạ quang: độc đáo với hệ mực 8 màu CMYK, Lm, Lc, Fy, Fp, sử dụng mực chuyển nhiệt J-Next Ý thế hệ mới, đảm bảo giấy khô nhanh, hình ảnh sắc nét, sống động và bền màu.

2-01.jpg

3-01_2.jpg

Chúng tôi kính mời quý khách hàng đến trực tiếp gian hàng của Công ty Ánh Vàng để trải nghiệm và khám phá những sản phẩm độc đáo này. Đặc biệt, chúng tôi dành riêng cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt và quà tặng hấp dẫn trong suốt thời gian diễn ra triển lãm.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp và hỗ trợ quý khách hàng tại VTG2023!

 

ÁNH VÀNG – Giải pháp tốt nhất cho mỗi khách hàng

Website: www.anhvang.com

YouTube: https://www.youtube.com/user/ctyanhvang

Hotline hỗ trợ: (028) 3811 3929 – 0888 901 538

Địa chỉ: 24 Hiền Vương, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, HCM

Go to top