fbpx

🔥TEST CẮT & ÉP THỰC TẾ DECAL PHẢN QUANG 7 MÀU LÊN VẢI TRẮNG🔥

🌟Việc sử dụng Decal phản quang 7 màu đang chính là xu hướng đối với ngành thời trang hiện nay. Bên cạnh sự tiện dụng và tính ứng dụng cao khi ép lên các chất liệu vải khác nhau thì việc ép Decal phản quang 7 màu lên áo cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

1️⃣: Thiết kế file cắt và chuẩn bị sẵn trên máy tính với các phần mềm hỗ trợ đồ họa (Bạn sẽ thiết kế các logo, hình vẽ sao cho đáp ứng được các yêu cầu từ khách hàng).

b1

2️⃣: Sau file cắt đã hoàn chỉnh bạn tiếp tục công việc thứ hai đó chính là cho Decal phản quang 7 màu vào máy cắt và cắt theo file cắt đã thiết kế. Khuyến cáo khách hàng nên sử dụng Máy Cắt Decal để đảm bảo cắt được chính xác, mang chất lượng tốt nhất.

b2

3️⃣: Sau khi đã cắt xong, bạn hãy lấy đi những phần dư của decal. Việc làm này sẽ giúp khi ép decal lên vải, áo đem lại những hình ảnh đẹp, rõ nét và chuẩn file cắt nhất.

b3

4️⃣: Xác định vị trí cần dán decal lên. Sau đó hãy cẩn thận đặt miếng decal đã chọn lên vị trí cần ép.

b4

5️⃣: Lựa chọn mức nhiệt độ, thời gian theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Sau khi ép, chúng ta để decal nguội hẳn mới được bóc lớp đế. Để cẩn thận hơn, chúng ta nên ép lại một lần sau khi bóc lớp đế với nhiệt độ như cũ và trong 3s. Điều này sẽ đảm bảo cho đường viền của hình cắt được bền hơn trong quá trình giặt sau này.

b5

❤️HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BẠN NGAY LÚC ĐẦU❤️

ÁNH VÀNG – Giải pháp in ấn tốt nhất cho mỗi khách hàng

🌐Webshop: https://shop.anhvang.com/
▶YouTube: https://www.youtube.com/user/ctyanhvang
☎️Liên hệ ngay để được hỗ trợ: (028) 3811 3929 – 0888 901 538
🏠24 Hiền Vương, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
----------------------------
#congtyanhvang #decal #Phanquang #decalnhiet #vattu #sanpham #giare #epnhiet #cauvong #khongbongtroc #test #decalphanquangbaymau #catep

Go to top