fbpx

ROWE VariofoldCompact offline

Vô cùng nhỏ gọn và linh hoạt - VarioFold Compact là hệ thống gấp giấy hoàn chỉnh theo chức năng đầu tiên

 

ROWE PM VarioFold Compact Online Bild 1 klein

Nhờ ROWE, giá gấp trực tuyến khả thi cho mọi người.

ROWE giới thiệu hệ thống gấp giấy hoàn chỉnh theo nhóm chức năng đầu tiên trên thế giới

Một khi bạn đã offline, luôn luôn offline - bây giờ điều đó đã thành quá khứ. Với hệ thống mới ROWE VarioFold Compact, mọi thứ đã thay đổi. Vì sao? ROWE có thể chuyển từ offline sang online với chi phí tối thiểu, ngay cả sau khi máy đã hoạt động. VarioFold Compact tương thích với tất cả các máy in khổ rộng chuẩn . Điều này đảm bảo sự an toàn tối đa cho việc đầu tư của nhà kinh doanh. Nhờ bộ PREMIUM MANUAL FEED, VarioFold Compact vẫn là hệ thống gấp offline hoàn chỉnh ngay cả trong cấu hình online. Điểm nổi bật khác của VarioFold Compact Online nữa là, nó không đắt hơn một hệ thống gấp offline chuẩn.

Johannes Roth, Giám đốc điều hành của ROWE nói "Gấp liên tục, điều chỉnh chiều cao dễ dàng hoặc dễ dàng chuyển đến hệ thống gấp trực tuyến – trước đây chưa bao giờ có được sự linh hoạt như vậy. Hệ thống cũng hoạt động cực êm, không tiếng ồn. Chúng tôi đã có nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về vấn đề này". Cấu hình linh hoạt có thể xây dựng các chức năng theo nguyên tắc của thiết kế chức năng. Người dùng có thể chọn một số tùy chọn cho phép họ cấu hình hệ thống gấp đáp ứng chính xác các yêu cầu của họ: họ có thể chọn các khay đầu ra ở mặt sau hoặc mặt trước để có thể đựng nhiều loại tài liệu khác nhau. ROWE cung cấp nhiều ứng dụng và bộ dụng cụ khác nhau để thiết lập các chương trình gấp giấy cho từng cá nhân, gấp bản đồ, các định dạng thư và thậm chí cả các tài liệu dài. Do tương thích với tất cả các máy in khổ rộng dạng chuẩn, nên nếu gấp với khối lượng lớn VarioFold Compact có thể chuyển sang hệ thống gấp trực tuyến. Điều đặc biệt là PREMIUM MANUAL FEED đảm bảo VarioFold Compact vẫn là một hệ thống gấp offline hoàn chỉnh ngay cả trong cấu hình online. Do kích thước nhỏ gọn nên VarioFold Compact dễ tích hợp vào bất kỳ môi trường văn phòng nào. Ngay cả trong không gian hạn chế, người dùng muốn gấp tự động, ROWE cung cấp VarioFold Compact với Tablestand - một không gian cực kỳ tiết kiệm để hệ thống gấp hoạt động trên bất kỳ văn phòng nhỏ hẹp nào.

ROWE đặc biệt quan tâm đến người dùng khi phát triển hệ thống gấp giấy mới: thân thiện, an toàn và hiệu quả. Đó là lý do tại sao VarioFold Compact trang bị bộ Floorstand để điều chỉnh độ cao để khi vận hành máy, người sử dụng có thể điều chỉnh độ cao cho phù hợp với mình, cũng như trang bị bàn để giấy có lớp phủ không dính để xử lý giấy tối ưu. Sự tương tác về công nghệ tiên tiến của bộ điều khiển vi mô với động cơ bước tối tân, trục cuộn giấy được cấp bằng sáng chế và cấu trúc khung nhôm chống xoắn bảo đảm chất lượng gấp tối đa cũng như hoặt động gấp không tiếng động.

Product detail information

Go to top