fbpx

 Ngày 28 tháng 10 năm 2021

CÔNG TY ÁNH VÀNG RA MẮT 5 DÒNG MÁY IN PHUN KỸ THUẬT SỐ THƯƠNG HIỆU COLORJET NỔI TIẾNG TẠI ẤN ĐỘ VÀ TRÊN THẾ GIỚI

ColorJet India Ltd là nhà sản xuất Máy in phun Kỹ thuật số lớn nhất của Ấn Độ. ColorJet nổi tiếng toàn cầu nhờ cam kết về Đổi mới Công nghệ, Nổ lực mạnh mẽ & Cơ sở hạ tầng - Dịch vụLuôn lắng nghe Khách hàng để duy trì vị trí dẫn đầu của mình.

sukiencolorjettaiapppexpo2019

ColorJet đánh dấu sự hiện diện của mình tại APPPEXPO 2019

- Được biết đến trên toàn thế giới với chất lượng vượt trội và công nghệ tiên tiến. Song song đó, ColorJet cũng nắm giữ vị trí dẫn đầu về in ấn tại Ấn Độ.

- Vào ngày 28/10/2021, thương hiệu nổi tiếng trong in ấn ColorJet đã chính thức có mặt tại Việt Nam nhằm phát triển cho thị trường in vải trực tiếp và in chuyển nhiệt, đồng thời cũng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và ngành may mặc.

- Hơn thế nữa, Công ty Ánh Vàng vinh dự là nhà phân phối độc quyền của ColorJet tại Việt Nam với 5 siêu phẩm máy in phun kỹ thuật số được các báo nước ngoài chuyên về máy móc - công nghệ in ấn đánh giá rất cao gồm: METRO, VASTRAJET, VASTRAJET K2, SubliXpress và SubliXpress Plus.

DÒNG MÁY IN VẢI TRỰC TIẾP

  • METRO, VASTRAJET & VASTRAJET K2 là 3 dòng máy in phun kỹ thuật số lên vải trực tiếp với độ rộng in tối đa lên đến 1800mm sử dụng các loại mực như: Reactive, Disperse, Pigment, Acid.
  • METRO, VASTARJET & VASTRAJET K2 sở hữu những công nghệ và hệ thông in tiếu biểu như: Công nghệ AIVC độc quyền của ColorJet, hệ thống cuộn vải, hệ thống làm sạch đai dính, hệ thống sấy, mực,…

Với những ưu điểm nổi bật về công nghệ, kỹ thuật mới nhất ở trên khả dụng cho máy in phun kỹ thuật số và giảm khối lượng công việc mà vẫn đảm bảo chất lượng in với năng xuất cao, dễ dàng sử dụng với người dùng và đáp ứng được mọi nhu cầu ngày càng tăng và khắc khe của ngành dệt may.

11 01

CÁC ỨNG DỤNG

  • METRO, VASTRAJET, VASTRAJET K2 là máy in phun kỹ thuật số giải quyết được các phân khúc khác nhau như hàng may mặc thời trang, đồ nội thất, các nhà thiết kế thời trang,… 3 dòng máy in được trên các vật liệu như Cotton, Viscose, Polyester, Polyamide, Lụa và Len. Ngoài việc được sử dụng chủ yếu như một máy in hàng may mặc, máy in vải trực tiếp này là cũng được sử dụng cho các ứng dụng khác như Rèm cửa, Khăn quàng cổ, Khăn trải giường, Vỏ đệm, v.v.

metro app

DÒNG MÁY IN CHUYỂN NHIỆT

  • SubliXpress & SubliXpress Plus là dòng máy in phun kỹ thuật số với khổ in rộng 1600mm & 1800mm đặc biệt cho in chuyển nhiệt. Một chiếc máy siêu nhanh ngay từ lần đầu sử dụng, Tốc độ - Chất lượng – Độ tin cậy & Tính nhất quán là 4 trụ cột chắc chắn của chiếc máy in chuyển nhiệt công nghiệp tiên tiến nhất của ColorJet.
  • SubliXpress & SubliXpress Plus có những tính năng, đặc điểm đặc biệt nổi bật trong thị trường in chuyển nhiệt gồm:

- Đầu in công nghiệp

- Nẹp vật liệu bằng thép

- Hệ thống lọc mực

- Động cơ tuyến tính

Và còn nhiều tính năng, đặc điểm nổi bật khác.

10 01

CÁC ỨNG DỤNG

  • SubliXpress & SubliXpress Plus là máy in phun kỹ thuật số dành cho in chuyển nhiệt phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Máy in này có thể in được trên hầu hết các loại vải khác nhau, ngoài việc được sử dụng như một máy in quần áo thể thao, máy in phun kỹ thuật số này còn được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác như: hàng may mặc thời trang, đồ nội thất gia đình, hàng hóa cá nhân hóa, dụng cụ thể thao, v.v…

best sublimation printinghigh speed sublimationsublimation printersublimation printer applicationsublimation printing machinebest sublimation printer

❤️HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BẠN NGAY LÚC ĐẦU❤️

ÁNH VÀNG – Giải pháp in ấn tốt nhất cho mỗi khách hàng

🌐Website: https://www.anhvang.com/

🌐Webshop: https://shop.anhvang.com/

🎁Shopee: https://shopee.vn/shop.anhvang

▶YouTube: https://www.youtube.com/user/ctyanhvang

☎️Liên hệ ngay để được hỗ trợ: (028) 3811 3929 – 0888 901 538

🏠24 Hiền Vương, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, HCM

Go to top