fbpx

GREENGUARD Gold Certification

MUTOH INDUSTRIES LTD. một nhà sản xuất hàng đầu về máy in phun khổ lớn, liên kết với MUTOH HOLDINGS CO., LTD. hôm nay đã thông báo mực LED-UV chính hãng hoặc mực US11 của họ hiện đã được chứng nhận UL GREENGUARD Gold.

Chứng nhận ULENG GREENGUARD là một tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi cho các chuyên gia thiết kế, người tiêu dùng để tìm ra các sản phẩm có lượng khí thải phát ra thấp giúp đảm bảo chất lượng không khí trong nhà tốt hơn. Các sản phẩm đạt được chứng nhận GREENGUARD và chứng nhận vàng GREENGUARD đã chứng minh được lượng khí thải hóa học thấp trong quá trình sử dụng bình thường. Một số sản phẩm, chẳng hạn như mực in, được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng.

Phương pháp kiểm tra GREENGUARD bao gồm các mô hình tiếp xúc phòng được tiêu chuẩn hóa cho cả môi trường văn phòng và lớp học được phát triển bởi Bộ Y tế Công cộng California. Tính nghiêm ngặt của các mô hình này liên quan trực tiếp đến diện tích bề mặt của sản phẩm sẽ được sử dụng trong phòng. Đối với các sản phẩm có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng, UL xem xét tất cả các ứng dụng tiềm năng và chứng nhận giải thưởng cho tải diện tích bề mặt cao nhất mà sản phẩm đáp ứng tiêu chí Chứng nhận Vàng GREENGUARD và / hoặc GREENGUARD.

Để tìm hiểu thêm về Chứng nhận GREENGUARD, hãy truy cập https://services.ul.com/service/greenguard-certification/

MUTOH đang thực hiện các bước để đảm bảo công ty và các sản phẩm của Mutoh có trách nhiệm với môi trường. MUTOH đã cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường và chất lượng cao theo các tiêu chuẩn ngành trong quy trình phát triển sản phẩm của họ.

About MUTOH’s original LED-UV ink; US 11 ink

Mực MUTOH US11 đã được phát triển riêng cho máy in UV công nghiệp / chuyên dụng MUTOH. Mực US11 có khả năng in trên nhiều loại vật liệu và được thiết kế để uốn cong và kéo dài với các vật liệu sau khi được xử lý.

Mực cho phép in lớp đẹp và linh hoạt với CMYK + màu trắng và vecni. Hộp mực và túi mực có sẵn, mực LED-UV của MUTOH có năng suất cao, cực kỳ sắc nét và chất lượng cao.

Khu vực ứng dụng - máy in tương thích

Mực MUTOH US11 có thể áp dụng cho các máy in phun ValueJet UV sau đây:

  • VJ-1638UH
  • VJ-1638UR
  • VJ-626UF
  • VJ-426UF
Go to top