fbpx

 MUTOH ValueJet 1627MH CHIẾN THẮNG EDP Award 2019

Tại triễn lãm FESPA 2019 ở Munich, MUTOH đã nhận được giải thưởng EDP ở hạng mục "Máy in đa năng định dạng rộng, tốt nhất", cho máy in ValueJet 1627MH Hybrid rộng 64”/1625mm.

Hiệp hội báo chí kỹ thuật số Châu Âu (EDP) là một tổ chức bao gồm các nhà xuất bản của Châu Âu, tạp chí, tập trung vào in ấn, và bao gồm 27 Quốc Gia và đạt hơn nữa triệu độc giả (chỉ với các phiên bản in). Cuộc thi giải thưởng EDP đại diện cho nhiều nhất giải thưởng kỹ thuật có uy tín và có giá trị cho doanh nghiệp in kỹ thuật số ở Châu Âu, được quy cho Hiệp hội báo chí kỹ thuật số Châu Âu (EDP). Các sản phẩm chiến thắng được lựa chọn dựa trên rất nghiêm ngặc tiêu chí kỹ thuật và hiệu suất.

1627MH EDP AWARD 2019

Máy in phun lai 64JetM ValueJet 1627MH có hệ thống sấy khô thổi và CMYK + mực dựa trên nhựa trắng độc đáo, cho phép in trực tiếp trên phạm vi rộng nhất của màu trắng, trong suốt và màu cứng và chất nền cuộn. Máy in ValueJet 1627MH phù hợp như nhau cho cửa hàng in và trưng bày để sản xuất các bản in ngoài trời và trong nhà dài hạn, cũng như cho các công ty đồ họa đang tiềm kiếm một giải pháp kỹ thuật số để chứng minh hoặc sản xuất ngắn hạn nguyên mẫu bao bì hoặc nhãn tùy chỉnh, ngay cả đối với các doanh nghiệp công nghệ chuyên về hình thành nhiệt.

Mutoh liên tục phát hành các sản phẩm tạo ra sự khác biệt với công nghệ tiên tiến để cung cấp các ứng dụng mới cho khách hàng của họ.

 

 

Go to top