MUTOH giới thiệu hai chất lượng cao và độ phân giải cao mới

Máy in Eco-Solvent máy tính “XpertJet 1682SR/1641SR”

Nền tảng được thết kế mới đảm bảo dễ dàng bảo trì và sử dụng

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MUTOH

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MUTOH. Một nhà sản xuất hàng đầu của máy in phun khổ rộng, liên kết với

CÔNG TY TNHH nắm giữ MUTOH hôm nay công bố ra mắt hai sản phẩm mới, chất lượng cao máy in dung môi sinh thái, máy tính “XpertJet 1682SR/1641SR”.

Nền tảng mới của máy in sê-ri "XpertJet", được ghép nối với mực dung môi sinh thái mới MUTOH dọa mới MS MS41 cung cấp khả năng sử dụng được cải thiện và giảm khối lượng công việc vận hành sẽ đảm bảo các bản in chất lượng cao, sản lượng sản xuất cao, và hoạt động thân thiện với người dùng.

xpj 1682sr xpj 1641sr

“XpertJet 1682SR" là một máy in dung môi sinh thái tốc độ cao được trang bị một bản in kép so le các đầu có khả năng tạo ra sự tăng màu mượt mà với bộ mực 7 màu (CMYK, Lc, Lm, Lk). “XpertJet 1641SR” là kiểu mực đơn màu 4 màu (CMYK) cung cấp một sự cân bằng tuyệt vời của hiệu suất, chất lượng hình ảnh và một phạm vi giá cả phải chăng.

 

Nền tảng mới từ MUTOH đã được đổi mới với giao diện hiện đại được cập nhật với kiểu dáng đẹp thiết kế màu đen cũng như các tính năng bổ sung để nâng cao trải nghiệm người và chất lượng đầu ra.

"Cơ chế áp suất đa giai đoạn" độc đáo của MUTOH tăng cường sự ổn định của phương tiện truyền thông phương tiện bằng cách chọn chế độ như "cao" cho phương tiện trơn, "mặc định (giữa)" cho PVC tiêu chuẩn tờ và các giấy tờ tổng hợp, và các cấp độ thấp cho các phương tiện truyền thông mỏng và mềm. Hơn nữa, phương tiện truyền thông có thể được giảm thiểu bằng cách hủy bỏ nhiều con lăn áp lực riêng lẻ.

 

Các tính năng của máy in của XperJet 1682SR và XperJet 1641SR

  • Cơ chế đường sắt nhôm chính xác cao - để in chất lượng cao và ổn định
  • Tự động căn chỉnh hai hướng với cảm biến màu tích hợp - tự động tiết kiệm thời gian hiệu chỉnh sắp xếp máy in, tăng dễ sử dụng
  • Cơ chế điều áp đa giai đoạn - tăng cường sự ổn định của phương tiện truyền thông cho các phương tiện khác nhau
  • Đèn LED bên trong - chiếu sáng khu vực làm việc để dễ dàng theo dõi trạng thái in
  • Chỉ báo cảnh báo LED - cho từng khe mực, hiển thị mức mực còn lại
  • Bảng điều khiển cảm ứng LED mới - bảng cảm ứng thân thiện với người dùng, chỉ hiển thị các phím cần thiết cho mong muốn chức năng
  • Trình theo dõi trạng thái MUTOH (MSM) - kiểm tra trạng thái hoạt động của máy in trong thời gian thực. MSM di động cung cấp giám sát với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng
  • Mặt bích nguồn cấp dữ liệu mới - cho phép người vận hành tải phương tiện dễ dàng. Khi mặt bích đã được gắn trước, nó trở nên dễ dàng và nhanh chóng trao đổi nhiều cuộn.

 

Loại mực dung môi sinh thái mới MUTOHftime MS MS41 đảm bảo dễ bảo trì và cung cấp màu sắc lớn hơn gam màu, độ bền vượt trội và cải thiện điểm tăng trong khu vực mật độ cao. Nó có sẵn trong CMYK, Lc, Lm, Lk trong túi 1L.

Máy in XpertJet 1682SR cung cấp khả năng in chất lượng cao ngay cả khi độ phân giải giảm nhờ cấu hình 7 màu.

 

Sau khi ra mắt tại Nhật Bản, ra mắt, X XttJet 1682SR và và XpertJet 1641SRTHER sẽ được phát hành tuần tự ở Mỹ, EMEA và Châu Á.

 

MUTOH cung cấp loạt máy in "XpertJet" định dạng lớn mới cho thị trường và sẽ tiếp tục nỗ lực của nó để cung cấp hoạt động thân thiện với người dùng, chất lượng và giá trị cho khách hàng.

 

 

 

 

 

 
 
 
 
Go to top